Vi sinh xử lý bùn đáy ao Bottom – Up hữu hiệu nhất hiện nay

Vi sinh xử lý bùn đáy ao Bottom – Up là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ao nuôi tôm cá – Đây là giải pháp hữu hiệu hạn chế được bùn đáy ao trong ao nuôi tôm. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về loại vi sinh xử lý bùn đáy ao đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Mời quý vị cùng theo dõi nhé!

Vi sinh xử lý bùn đáy ao nuôi tôm

Bottom – Up là vi sinh xử lý đáy ao được sản xuất bởi hãng ScienChain – Đài Loan, sản phẩm được chế biến từ công thức pha trộn giữa các lợi khuẩn tự nhiên, được phân lập và chọn lọc có chức năng loại bỏ hoàn toàn bùn đáy ao, đồng thời xử lý khí độc một cách hiệu quả.

vi sinh xử lý bùn đáy ao hiệu quả

Hình ảnh bùn đáy ao

+> Vi sinh xử lý đáy ao có khả năng xử lý bùn đáy ao nuôi tôm ca

+> Vi sinh xử lý khí độc trong ao tôm như NH3/ NO2

+> Bottom – Up có khả năng phân hủy thức ăn dư thừa, các chất thải nền đáy ao nuôi

+> Sản phẩm có khả năng cải thiện hệ sinh vật có lợi trong nền đáy ao nuôi nhằm giảm sự phát triển của vi sinh vật gây hại.

+> Vi sinh xử lý khí độc gây Stress cho ao nuôi tôm

+> Sử dụng vi sinh Bottom – Up tăng sức đề kháng cho nuôi tôm.

Ngoài việc sử dụng vi sinh xử lý, người nuôi cần thực hiện các biện pháp sau đây:

+> Nạo vét bùn và bón vôi theo độ pH của ao để lượng vôi bón vừa đủ vì nếu bón dư có thể khiến độ pH tăng cao, nồng độ khí NH3 tăng cao, gây hại cho tôm nuôi

Tại sao phải sử dụng vi sinh xử lý bùn đáy ao?

Bùn đáy ao là tác nhân chứa nhiều chất thải hữu cơ, thức ăn dư thừa, phân tôm, xác vi sinh vật,… Nếu bùn đáy ao không được xử lý kịp thời có thể gây suy thoái ao nuôi, ảnh hưởng đến sự phát triển của ao nuôi, thậm chí khiến ô nhiễm môi trường nước một cách trầm trọng. Vậy nên việc xử lý bùn hữu cơ là việc rất cần thiết

Tham khảo thêm =>Tác dụng của men vi sinh cho tôm trong nuôi trồng thủy sản

Mua vi sinh xử lý bùn đáy ao ở đâu?

Quý người nuôi có thể mua vi sinh xử lý đáy ao tại website drtom.vn – Đây là địa chỉ đang được đông đảo người nuôi tin cậy áp dụng các quy trình và các sản phẩm tiên tiến đảm bảo yếu tố “an toàn sinh học” đem đến mùa vụ bội thu, ổn định môi trường ao nuôi với mức giá hợp lý.

Ngoài các loại vi sinh xử lý bùn đáy ao, Dr.Tom còn đem đến quy trình nuôi tôm tổng thể và các thiết bị xét nghiệm bệnh tôm giúp người nuôi chẩn đoán, phát hiện nhanh các bệnh thường gặp trên tôm. Mọi thông tin cần tư vấn về các bệnh tôm hãy truy cập website drtom.vn hoặc liên hệ 1900 2620 để được tư vấn chi tiết từ chuyên gia – Đây là địa chỉ được nhiều người nuôi tin tưởng, chia sẻ và ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Nguồn => https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*