Tủ cấy vi sinh dùng trong phòng thí nghiệm

Tủ cấy vi sinh là thiết bị không thể thiếu khi thiết kế một phòng thí nghiệm đạt chuẩn nhằm ngăn ngừa các tác nhân gây ô nhiễm đối với các thao tác trên mẫu sinh học. Hiện nay tủ cấy vi sinh trong phòng thí nghiệm có rất nhiều loại với các mức giá thành khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng người.

Đặc điểm của tủ cấy vi sinh trong phòng thí nghiệm

Tủ cấy vi sinh trong phòng thí nghiệm được thiết kế được bảo vệ mẫu, toàn bộ quy trình thử nghiệm được người sử dụng bằng cách duy trì một không gian làm việc lý tưởng hoàn toàn sạch, cho kết quả nghiên cứu chính xác nhất.

Sản phẩm phù hợp cho các viện nghiên cứu đảm bảo về chất lượng, giảm được tiếng ồn trong quá trình sử dụng với nhiều dòng sản phẩm phù hợp

Lưu ý rằng tủ cấy vi sinh sẽ không được dùng với môi trường tế bào, các đối tượng có khả năng gây nhiễm trùng,…

Sử dụng tủ cấy vi sinh được dùng trong các trường hợp như:

+> Làm việc với các đối tượng không nguy hiểm đòi hỏi cần có môi trường sạch và không bụi

+> Dùng khi chuẩn bị đĩa môi trường

+> Môi trường tế bào thực vật

+> Lắp ráp thiết bị tiệt trùng

+> Lắp ráp thiết bị điện

Tủ cấy vi sinh được khuyến cáo không được dùng cho các thao tác với hóa chất độc hại, các tác nhân vi sinh độc hại, đồng vị phóng xạ hay bất kỳ đối tượng nào có thể gây dị ứng.

Hình ảnh tủ cấy vi sinh được sử dụng trong phòng thí nghiệm

Hình ảnh tủ cấy vi sinh được sử dụng trong phòng thí nghiệm

Xem thêm => Những lưu ý khi mua bể rửa siêu âm mà ai cũng nên biết

Tủ cấy vi sinh phòng thí nghiệm bán ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán tủ cấy vi sinh phòng thí nghiệm, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, bền đẹp theo thời gian thì không phải ở đâu cũng đáp ứng được. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp tủ cấy vi sinh uy tín là điều rất quan trọng giúp người sử dụng có thể phát huy tính hiệu quả khi làm việc trong phòng thí nghiệm hóa học.

Chúng tôi giới thiệu cho các bạn một siêu thị thiết bị phòng lab – labvietchem.com.vn đây là địa chỉ được đánh giá là uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, quý khách hàng có thể tham khảo hàng ngàn các loại thiết bị được dùng trong phòng thí nghiệm đến từ các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới.

Tủ cấy vi sinh phòng thí nghiệm hiện đang có sẵn với mức giá dao động chỉ từ 15.000.000 VNĐ/ chiếc. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay website để lựa chọn và sở hữu cho mình một loại tủ cấy vi sinh chất lượng nhất nhé!

Xem thêm nhiều bài viết tại website nuoitomantoan.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*