Thiết bị phòng thí nghiệm mua ở đâu uy tín?

Thiết bị phòng thí nghiệm là những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu, học tập,… Tuy nhiên, tại Việt Năm có hàng trăm địa chỉ bán thiết bị phòng thí nghiệm, vậy nên mua thiết bị phòng thí nghiệm ở đâu uy tín, độ bền cao, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị phòng thí nghiệm mua ở đâu uy tín?

Nói đến thiết bị phòng thí nghiệm quý vị chắc hẳn sẽ không thẻ bỏ qua thương hiệu nổi tiếng LabVIETCHEM – Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị và hóa chất thí nghiệm phòng lab đến từ các hãng uy tín trên thế giới.

LabVIETCHEM có địa chỉ website tại labvietchem.com.vn – Website thương mại điện tử chuyên kinh doanh thiết bị khoa học đến từ các hãng như: CKic, Benchmark, IKA,… LabVIETCHEM cam kết mang đến những giá trị cao nhất cho Quý khách hàng khi tham gia hợp tác, mua sản phẩm tại công ty. Với phương châm “chia sẻ để thành công” chúng tôi sẽ luôn đem đến sản phẩm chính hãng, chất lượng tiên tiến bậc nhất cho quý vị.

Các loại thiết bị phòng thí nghiệm mà chúng tôi cung cấp:

LabVIETCHEM cung cấp đa dạng các loại thiết bị phòng thí nghiệm, phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhâu trong phòng lab

+> Bàn thí nghiệm

+> Bơm ly tâm

+> Máy khử trùng UV

+> Các loại tủ đựng hóa chất

+> Máy đếm tiểu phân khuẩn lạc

+> Máy dập mẫu

+> Máy đo độ dày

+> Máy đo độ ẩm vật rắn

+> Thiết bị đo nhiệt độ

+> ..V.V

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn, lắp đắt, sửa chữa thiết bị phòng thí nghiệm, khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm => Dụng cụ phòng thí nghiệm mua ở đâu tại Hà Nội?

Mua thiết bị phòng thí nghiệm bằng cách nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị phòng lab tại website labvietchem.com.vn có thể thực hiện theo 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Sử dụng điện thoại hoặc máy tính truy cập website labvietchem.com.vn => Tìm kiếm sản phẩm => Tiến hành đặt hàng trực tuyến trên website => Giao hàng, kiểm tra hàng => Thanh toán
  • Cách 2: Ghé thăm showroom LabVIETCHEM tại địa chỉ:  Số 219, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cách 3: Liên hệ số HOTLINE 1900 2639 để được báo giá + đặt hàng và giao hàng nhanh nhất

Thiết bị phòng thí nghiệm có mức giá cũng tương đối cao, độ bền sử dụng lâu dài nên khi lựa chọn mua một loại thiết bị nào đó thì khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về hãng xuất xứ, nhà cung cấp, dịch vụ hậu mãi để đảm bảo thiết bị có chất lượng phục vụ hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Hy vọng bài viết về thiết bị phòng thí nghiệm đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý bạn đọc. Truy cập website nuoitomantoan.com để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*