Tại sao điều hòa mới lắp lại không lạnh

Tại sao Điều hòa mới lắp không lạnh là một hiện tượng bình thường, thường gặp trong việc lắp đặt điều hòa. Làm sao để khắc phục được lỗi này? Bài viết dưới đây đơn vị sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích trong việc sửa lỗi. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

Do điều hòa bị hư hỏng linh kiện

Vấn đề hư hỏng linh kiện thường gặp ở các loại điều hòa cũ. Sau một thời gian sử dụng thì các bộ phận của điều hòa phải chịu một áp lực nào đó mà dẫn đến bị hỏng hóc.

Bạn hãy liên hệ với cơ sở của sửa chữa để được kiểm tra và thay thế các thiết bị nhanh chóng, tránh để tình trạng hỏng điều hòa nặng thêm.

Cần phải lưu ý là phải sử dụng những những thiết bị thay thế 100% chính hãng để đảm bảo sự ổn định trong quá trình hoạt động cũng như tăng tuổi thọ của điều hòa.

công suất máy lạnh nhỏ so với căn phòng

Một lưu ý quan trọng trong việc chọn lựa điều hòa mà đã từng nêu ở bài viết khác chính là lựa chọn máy lạnh sao cho phù hợp với thể tích, không gian của căn phòng.

Nếu như bạn có một căn phòng quá lớn mà lại chọn một chiếc điều hòa quá nhỏ thì công suất hoạt động điều hòa sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ngược lại nếu như căn phòng quá nhỏ mà lại chọn chiếc điều hòa quá lớn thì việc tiêu tốn điện năng là điều tất yếu phải xảy ra.

Để tránh tình trạng công suất của máy lạnh vượt quá hoặc là nhỏ hơn so với căn phòng, bạn tham khảo các thông tin cũng như là hỏi các nhân viên bán hàng thật chi tiết.

Do thợ sai kỹ thuật lắp đặt điều hòa

Lắp đặt điều hòa tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại yêu cầu trình độ nhất định của người thợ. Nếu như lắp đặt không đúng hoặc thiếu cẩn thận thì sai kỹ thuật sẽ khiến cho điều hòa sinh ra lỗi.Lỗi điều hòa không lạnh là lỗi tiêu biểu.

Hãy lựa chọn đội ngũ sửa điều hòa tại Đà Nẵng lắp đặt điều hòa uy tín để đảm bảo tình trạng lắp đặt sai không xảy ra.

do nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh

Sau một thời gian sử dụng, do thường xuyên phải điều hòa không khí điều hòa sẽ bị những bụi bẩn bám đầy. Bạn cần phải vệ sinh chúng thường xuyên để đảm bảo hoạt động ổn định của điều hòa. Đây là nguyên nhân sẽ gặp và người dùng thường không để ý đến nó.

Bạn hãy dùng dụng cụ chuyên dụng như bàn chải mềm, khăn mềm để lau chùi. Tốt nhất hãy tạo thói quen vệ sinh dàn lạnh thường xuyên từ 4-5 tháng/1 lần để đảm bảo tình trạng này không xảy ra nữa.

Tác giả: congchautan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*