Sửa tủ lạnh chảy nước

Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội
Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội

Dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội uy tín

Ngày nay tủ lạnh là thiết bị cô cùng quan trong trong cuộc sống sinh hoạt của mọi người, mọi nhà. Nó giúp người dùng không tốn nhiều thời gian cho việc đảm bảo việc thức ăn, đồ uống luôn tươi ngon, sạch sẽ, nó còn làm ra những viên đá, cốc nước mát để người dùng giải khát sau mỗi khi lao động vất vả. Chính vì thế mà khi chiếc tủ lạnh gặp sự cố thì người dùng cần gọi ngay thợ chuyên sửa chữa tủ lạnh đến để khác phục. Một trong những sự cố thường gặp đó là tủ lạnh bị chảy nước xuống phía sàn nhà trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp này bạn không cần phải mang tủ lạnh ra các của hàng mà ngày nay đã có dịch vụ sửa chữa tại nhà nghĩa là thợ kỹ thuật sẽ đến tạn nhà bạn để khác phục, sửa chữa giúp bạn.

Bạn nên gọi trung tâm sửa chữa ở gần với nhà bạn nhất để thuận lợi trong việc sửa chữa. Nếu bạn đang sống tại khu vực Hà nội hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên của trung tâm đến nhà phục vụ bạn. sau đây các bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh chảy nước với chúng tôi nhé!

Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội
Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội

Nguyên nhân tủ lạnh chảy nước

Tủ lạnh chảy nước nguyên nhân cơ bản là do đường thoát nước đằng sau của tủ bị tắc. Còn tắc đường nước cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, chúng tôi chỉ nêu một nguyên nhân cơ bản đó là đường nước bị tắc do đóng đá.

Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh là dàn lạnh sẽ làm lạnh và được thổi hơi lạnh ra ngoài nhờ quạt gió. Chính vì vậy khi quạt hỏng không thôi hơi lạnh ra ngoài thì chỗ giàn làm lạnh sẽ bị đóng đá. Và nguyên nhân nữa mà khi quạt không hỏng vẫn bị đóng đá đó là khi mà hệ thống phá băng bị hỏng. khi đó băng không tan ra được và đá sẽ bó lại dông cứn cả khoang có giàn dẫn đến là đường nước thoát của tru bị bịt kín và nước không thoát xuống khay hứng được và chảy ngược ra ngoài qua mặt trước của tủ xuống phía dưới nên nhà bạn.

Trên đây là nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước ra sàn nhà. Khi tủ lạnh nhà bạn đang sủ dụng mà gặp sự cố như trên hãy gọi cho chúng tôi để được sửa chữa, khắc phục một cách nhanh nhất.

Bên cạnh việc sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn sửa điều hòa tại nhà và tháo lắp điều hòa tại hà nội. Hãy gọi đến trung tâm khi bạn cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào bạn nhé!

 

Tác giả: khanhsang568

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*