Ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn mua ở đâu?

Ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm hóa – lý – sinh, phục vụ các ứng dụng thí nghiệm trên ngọn lửa đèn cồn, pha, khuấy trộn,… Vậy ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn mua ở đâu uy tín? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm mời quý vị cùng theo dõi nhé!

Ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn

Bạn là học sinh đã học hóa thì chắc hẳn đã nhìn thấy ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn rồi phải không nào. Loại ống nghiệm này có nắp vặn màu đen, chất liệu được làm bằng thủy tinh soda – lime, có đĩa đệm TPE rất thích hợp sử dụng cho các phản ứng nuôi cấy vi sinh, được dùng để lưu trữ và phát triển các môi trường vô trùng.

Hiện tại trong các phòng thí nghiệm của trường học, viện nghiên cứu, các ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn Duran – Đức đang được nhiều người lựa chọn với độ thành dày đồng nhất, chịu được hóa chất, nhiệt độ, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khác nhau trong phòng thí nghiệm.

Tham khảo thêm => Cốc đốt thấp thành – Đặc điểm và nên mua ở đâu uy tín?

Hình ảnh ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn

Hình ảnh ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn

Nên mua ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn, mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng không biến nên chọn mua địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Đã có nhiều trường hợp mua phải ống nghiệm “kém chất lượng” gây ảnh hưởng xấu đến kết quả thí nghiệm trong phòng hóa học.

Chúng tôi giới thiệu cho quý bạn đọc website labvietchem.com.vn – Đây là địa chỉ hàng đầu chuyên cung ứng các loại ống nghiệm thủy tinh, dụng cụ thủy tinh Duran – Đức uy tín số 1 tại Việt Nam. Mua hàng tại labVIETCHEM quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, so sánh giá sản phẩm từ đó lựa chọn được cho mình loại ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ống nghiệm thủy tinh có nắp vặn hãy truy cập ngay website labvietchem.com.vn để xem chi tiết các thông tin sản phẩm với giá TỐT nhất trên thị trường. Hy vọng bài viết đã cung cấp kiến thức bổ ích cho quý khách hàng.

Nguồn bài viết => nuoitomantoan.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*