Các loại ống đong thủy tinh Duran nên sử dụng hiện nay

Ống đong thủy tinh Duran được sử dụng để đo lường các thế tích khác nhau và lắc trộn các chất lỏn chính xác theo tiêu chuẩn DIN và ISO. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các loại ống đong thủy tinh Duran nên sử dụng hiện nay mời quý vị tham khảo.

Các loại ống đong thủy tinh Duran

Hình ảnh ống đong thủy tinh Duran sử dụng trong phòng thí nghiệm

Hình ảnh ống đong Duran sử dụng trong phòng thí nghiệm

Ống đong thủy tinh được sản xuất thành nhiều loại ống với thể tích khác nhau, các loại ống đong thủy tinh sử dụng phổ biến bao gồm:

+> Ống đong thủy tinh 1000 ml

+> Ống đong  100 ml

+> Ống đong thủy tinh 250 ml

+> Ống đong Duran 50 ml

+> Ống đong thủy tinh 10 ml

+> Ống đong 200 ml

+> Ống đong thủy tinh 500 ml

Ống đong  Duran là dòng dụng cụ thí nghiệm hóa học có chất lượng cao, màu trong suốt, có vạch chia rõ ràng và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của đức.

Ống đong Duran được thiết kế hình lục giác dễ dàng cho việc đứng vững

Về kiểu dáng có 2 loại ống đong thủy tinh đó là có nút và không có nút, độ chính xác của class A cao hơn so với nhóm B và giá tiền cũng tương ứng theo.

=> Tham khảo thêm => Công dụng của bình cầu đáy tròn trong phòng thí nghiệm

Ống đong thủy tinh mua ở đâu?

Ống đong thủy tinh Duran hiện đang có sẵn tại LabVIETCHEM với đa dạng thể tích, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng khác nhau trong phòng thí nghiệm.

LabVIETCHEM được biết đến là địa chỉ hàng đầu chuyên cung ứng các loại dụng cụ thủy tinh Duran chính hãng, đảm bảo về chất lượng, độ bền của sản phẩm. Sau gần 20 năm hoạt động, LabVIETCHEM đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, ngày càng cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất cho người sử dụng.

Hiện tại, các loại ống đong thủy tinh đã có sẵn tại labvietchem.com.vn quý vị có thể truy cập để xem giá thành, công dụng, thể tích của từng loại để có thể đưa ra quyết định mua một cách chính xác nhất.

Hy vọng bài viết về các loại ống đong thủy tinh trên đây đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho quý khách hàng. Truy cập website nuoitomantoan.com để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*