Nồi hấp tiệt trùng có chức năng gì? Mua thiết bị này ở đâu chất lượng?

Nồi hấp tiệt trùng

Nồi hấp tiệt trùng tự động là buồng áp suất và nhiệt độ cao, cung cấp do một nguồn hơi nước bão hòa, duy trì nhiệt độ từ 121 độ C trở lên trong thời gian 5 – 20 phút để tiện trùng các dụng cụ y tế, chất thải sinh học và dụng cụ thủy tinh và môi trường nuôi cấy vi sinh. Vậy nồi hấp tiệt trùng có chức năng gì? Mua nồi hấp ở đâu chất lượng?

Các chức năng của nồi áp thấp tiệt trùng

Đặc điểm quá trình hấp, tiệt trùng tự động hoàn toàn với hệ điều khiển tự động bật tắt kỹ thuật số PID hệ thống van áp suất có độ an toàn kép đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khí trong buồng được giải phóng tự động thông qua các van xả của nồi.

– Thiết bị nồi hấp tiệt trùng có thể tích hợp nhiều chức năng bổ xung hoặc cao cấp.

– Đếm ngược thời gian và báo kết thúc tiệt trùng.

– Chống quá nhiệt quá áp trong buồng hấp, chống rò điện, chống mở cửa khi nhiệt độ cao hơn 80 độ C,

– Thiết bị có hệ thống chống quá nhiệt thành ngoài của buồng hấp, tự động sấy khô làm mát nhanh, sấy chân không.

Nồi hấp tiệt trùng

Phân loại nồi hấp tiệt trùng nổi bật hiện nay

có rất nhiều loại nồi hấp tiệt trùng, nhưng dựa vào cấu tạo khoang hấp tiệt trùng hay nguồn cấp hơi nước bão hòa cho khoang hấp tiệt trùng, có thể phân loại nồi hấp tiệt trùng như: Nồi hấp tiệc trùng có nguồn cấp hơi trong và ngoài. và nồi hấp tiệt trùng theo kiểu dáng tiệt trùng, loại cửa mở.

– Nồi hấp tiệt trùng tự động J – NAS62 dùng phương pháp tiệt trùng bằng áp suất cao để hấp tiệt trùng dụng cụ, vật tư tiêu hao trong các phòng thí nghiệm.

– Nồi hấp tiệt trùng tự động J -NAS62 Jisico được ứng dụng trong quá trình hấp, tiệt trùng tự động hoàn toàn với hệ điều khiển tự động bật tắt kỹ thuật số PID.

Lựa chọn mua nồi hấp tiệt trùng tại LabVIETCHEM

Hiện tại, LabVIETCHEM đang cung cấp rất nhiều thiết bị nồi hấp tiệt trùng tự động trong đó có nồi hấp tiệt trùng với chất lượng tốt và được sử dụng hiệu quả.

 Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất, chúng tôi tự tin về sự am hiểu thị trường, ngành nghề hóa chất và thiết bị thí nghiệm cho các trường học. Chính vì vậy, LabVIETCHEM luôn tự tin cam kết rằng:

– Chất lượng thiết bị khoa học dụng cụ thí nghiệm trường học luôn đảm bảo an toàn, uy tín cho các bạn học sinh, sinh viên, đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Mức giá sỉ và lẻ tốt nhất trên thị trường Việt Nam phù hợp với chất lượng, giá nhập khẩu

– Sản phẩm đa dạng, có thông tin nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,…

– Nguồn gốc sản phẩm uy tín, hiệu quả và quan trọng hóa chất tại Lab luôn thân thiện với môi trường.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến HOTLINE 19002639 để được tư vấn trực tiếp.  Chúng tôi cam kết cung cấp các hóa chất có chất lượng cao từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới, chủ yếu tại Châu Âu và Mỹ. Đặt hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi giúp tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng.

XEM THÊM 

>> Phễu lọc thủy tinh phòng thí nghiệm giá bao nhiêu?

>> Máy đo chlorine – Dùng để đo nồng độ Clo có trong mẫu nước

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*