Những thiết bị bán hàng cần phải mua khi mở cửa hàng

Việc quản lý bán hàng ngày nay hầu hết đã sử dụng phần mềm bán hàng bởi các chức năng và tính hữu dụng của nó. Đi kèm với phần mềm để quản lý hiệu quả thì cần thiết phải mua thêm các thiết bị kết hợp với phần mềm. Sau đây là các thiết bị bạn nên mua khi sử dụng phần mềm quản lý:

Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn (hay còn gọi là máy in bill) là thiết bị dùng để in hóa đơn đưa cho khách. Hiện nay có 2 loại máy in hóa đơn phổ biến là máy in hóa đơn khổ giấy 58 mm (k58) và máy in hóa đơn khổ giấy 80 mm (k80). Một số cửa hàng cũng dùng máy in giấy loại thông thường để in hóa đơn, tuy nhiên phương pháp này tốn nhiều chi phí hơn.

Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch (hay còn gọi là máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch, thiết bị đọc mã vạch, đầu tít mã vạch) là thiết bị dùng để thu thập thông tin từ tem nhãn, mã vạch vào máy tính. Cơ chế hoạt động của máy quét mã vạch ngược lại so với máy in mã vạch, tuy nhiên đây là 2 thiết bị liên quan chặt chẽ với nhau và không thể thiếu một trong hai thiết bị này, nói cách khác, nếu quản lý sản phẩm bằng mã vạch thì nhất định phải mua đầu tít mã vạch, và nếu mua đầu tít mã vạch thì cũng cần phải mua máy in mã vạch.

Máy in mã vạch

Máy in mã vạch (hay còn gọi là máy in tem nhãn, máy in tem) là thiết bị đầu tiên cần phải tính đến. Đây là thiết bị kết nối với máy tính để in mã vạch lên bề mặt tem nhãn, sau đó dán lên sản phẩm.

Két đựng tiền

Một sản phẩm rất hữu dụng cho bạn quản lý tiền mặt của cửa hàng, két đựng tiền được chia thành nhiều ngăn, phân chia các mệnh giá khác nhau và có khóa

 

 

Trên đây là các thiết bị cơ bản nhất mà bất cứ cửa hàng nào cũng vần phải có.

Việc đầu tư các thiết bị trên sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi nhập hàng, kiểm hàng và bán hàng, đồng thời cũng thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Hiện tại cty Vinatech chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị trên và phần mềm bán hàng vinatechmart. Các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng và được bảo hành theo tem in dán trên sản phẩm. Ngoài ra vinatech còn chuyên sản xuất kệ siêu thị giá tốttư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa. Liên hệ để nhận được ưu đãi 0911.700.928 – 0979.704.838

Tác giả: nguyendanhtuong

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*