Nên sử dụng kệ siêu thị đơn hay đôi?

Hầu hết đa số người tiêu dùng nếu không có những hiểu biết cụ thể và chi tiết về giá để đồ siêu thị, thì chỉ biết công dụng của giá kệ đó là trưng bày và sắp xếp lưu trữ hàng hóa. Còn cụ thể gồm những loại nào và nên lựa chọn kệ như thế nào tối ưu hóa không gian và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng lại là điều mà khách hàng băn khoăn. Những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải đều được các nhà bán giá kệ tư vấn giúp.

Bạn biết được giá kệ nổi bật với 2 loại chính đó là kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị nhưng lại không biết nên sử dụng vào mục đích và từng trường hợp cụ thể nào. Để trả lời được câu hỏi trên bạn nên hiểu được đặc điểm thiết kế và tính chất của từng loại kệ.

kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị hay còn được gọi là kệ siêu thị áp tường đúng  như tên gọ của kệ, đây là loại phương tiện có một mặt mâm bày hàng được áp vào tường , một mặt hướng ra ngoài. Thông thường chiều cao tiêu chuẩn của kệ đơn siêu thị là 1,8m chia làm 5 tầng bày hàng. Kệ được thiết kế tháo rời từng chi tiết  vì thế người tiêu dùng chắc chắn tự tháo lắp và di chuyển một cách dễ dàng .
Với công nghệ sơn 2 lớp phun sơn tĩnh điện nên đảm bảo tối đa chất lượng và thời gian sử dụng với trọng tải từ 50kg-70kg/sàn

Tiếp theo đó là kệ đôi siêu thị hay còn được gọi là kệ giữa nhà, được thiết kế với chân cũng như kệ đơn nhưng lại được tạo nên bởi 2 mâm bày hàng hướng ra ngoài. Kệ thường được sử dụng và lắp đặt chia làm nhiều dãy xong xong ở khu vực giữa nhà ở giữa nhà. Được ngăn cách bởi các khoảng cách giữa các lối đi dành cho khách khi tham quan siêu thị hoặc mua hàng. Với tiêu chuẩn cao 1,5m chia làm 4 tầng bày hàng.

Kệ đôi siêu thị

Một vài thông tin trên chắc hẳn bạn đã có những sự hiểu biết sơ bộ và chi tiết nhất, tuy nhiên bạn có thắc mắc là nên sử dụng loại kệ nào tốt và tiết kiệm chi phí hơn. Bạn nên hiểu rằng với công nghệ sơn phun 2 lớp tĩnh điện nhưng kệ đôi thông thường người tiêu dùng chọn loại có chiều cao thấp hơn để dễ dàng quan sát và tạo không gian mở so với kệ đơn.  Do đó không thể trả lời được nên dùng kệ đơn hay kệ đôi bởi trên thực tế mỗi loại đều có những công dụng, lợi ích riêng. Tùy vào mục đích sử dụng, mặt bằng, hàng hóa bán để lựa chọn các bạn nhé.

Đối với mặt bằng diện tích thông thường, đa phần sử dụng tổng hợp cả 2 loại kệ đó là kệ đơn  và kệ kép để hỗ trợ tối đa mục đích kinh doanh và trưng bày hàng hóa cho chủ doanh nghiệp , đồng thời tạo khoảng cách thông thoáng giữa các lối đi.

Trên đây là những chia sẻ mà Vinatech muốn gửi tới khách hàng, quý khách hàng có nhu cầu mua kệ giá rẻ vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838.

Xem thêm: giá kệ kho nào được sử dụng phổ biến hiện nay

Tác giả: nguyendanhtuong

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*