Một số loại tủ lạnh bạn nên tham khảo để chọn mua

hiện nay  trên thị trường đang có nhiều loại tủ lạnh khác nhau, mỗi loại lại có những tính năng khác nhau khiến người dùng khó chọn lựa. Bài viết này đơn vị sua tu lanh tai nha Da Nang sẽ cùng bạn tìm hiểu về  loại tủ lạnh nào tốt nhất hiện nay.

Những loại tủ lạnh tốt nhất hiện nay

+ Tủ lạnh Inverter Samsung RT22HAR4DSA/SV (234L)

Samsung là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Các sản phẩm đồ điện tử được của họ được đánh giá rất cao. Loại tủ lạnh Inverter Samsung 234L này là dòng sản phẩm mới được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Với chiếc tủ lạnh này có thể sử dụng cho từ 4 đến 5 người.

Tủ lạnh Inverter Samsung RT22HAR4DSA/SV (234L)

Một số tính năng nổi bật của loại tủ lạnh Inverter Samsung 234L này là: không sử dụng công nghệ đóng tuyết; áp dụng công nghệ inverter trong hoạt động nên tủ lạnh được hoạt động bền bỉ và không gây tiếng ồn; hệ thống duy trì lạnh hoạt động ở mức tối ưu nên dù có ngắt điện trong 10 giờ thì vẫn giữ được độ lạnh; hệ thống ngăn kéo thông minh giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

+ Tủ lạnh Mini Aqua AQR-95AR (90L)

sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng cho biết Đây là loại tủ lạnh có thiết kế gọn nhẹ và đẹp mắt nhất. Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể di chuyển chúng khá dễ dàng. Loại tủ lạnh này thích hợp cho người độc thân và không có nhu cầu cao về lưu trữ thực phẩm.

+ Tủ lạnh Inverter Panasonic NR-BL267VSV1 (234 lít)

Một loại tủ lạnh nào tốt nhất hiện nay thì đó là Inverter Panasonic. Dòng sản phẩm Inverter Panasonic NR-BL267VSV1 vừa giúp bạn tiết kiệm được nhiều điện năng vừa giúp bạn bảo quản được thực phẩm trong thời gian dài.

Chiếc tủ lạnh này có nhiều tính năng hiện đại.  Đây là loại tủ lạnh duy nhất có cảm biến thông minh giúp xác định thói quen sinh hoạt của mỗi gia đình để có cơ chế hoạt động phù hợp. Tủ lạnh Inverter Panasonic sử dụng công nghệ công nghệ Ag Clean giúp diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả.

Đặc biệt hệ thống các khay đựng của loại tủ lạnh Inverter Panasonic được thiết kế tiện lợi, có ngăn riêng để bảo quản thịt sống. Các khay kệ được làm bằng kính chịu lực nên có khả năng chịu được trọng lực lớn. Các hệ thống khay kệ này được thiết kế hiện đại, rất dễ dàng cho việc lau chùi và vệ sinh tủ lạnh.

Tác giả: congchautan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*