Men vi sinh cho tôm công dụng tuyệt vời đến từ Dr.Tom

Men vi sinh cho tôm được sử dụng phổ biến, đem lại hiệu quả cao, tạo ra nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu xem men vi sinh là gì? Men vi sinh cho tôm được sử dụng phổ biến hiện nay mời quý vị cùng tham khảo.

1. Định nghĩa men vi sinh là gì?

Men vi sinh là những lợi khuẩn có lợi được bổ sung vào chế độ ăn của tôm giúp cân bằng đường ruột, cải thiện sức khỏe. Bổ sung vào ao nuôi giúp ổn định môi trường nước đem lại môi trường sống ao nuôi an toàn và hiệu quả nhất.

Men vi sinh cho tôm hiện nay được sử dụng gồm các chủng có lợi như Lactobacillus, Bacillus sp, Nitrosomonas, Nitrobacter,… cùng với các chất dinh dưỡng như muối canxi, đường, muối magie,… chúng được sản xuất dưới dạng bột hoặc dạng nước được người tôm Đồng bằng sông Cửu Long sử dụng phổ biến và định kỳ trong ao tôm.

Dr.Tom cung cấp các loại men vi sinh ứng dụng trong nuôi tôm

Dr.Tom cung cấp các loại men vi sinh ứng dụng trong nuôi tôm

2. Các loại men vi sinh cho tôm

Các loại men vi sinh cho tôm hiện nay được sử dụng phổ biến xuất xứ từ hãng ScienChain – Đài Loan – đây là hãng chuyên cung cấp các loại sản phẩm thủy sản chất lượng và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Các loại men vi sinh cho tôm đem đến các công dụng vượt trội có thể kể đến như:

+> Có thể thay thế hoàn toàn các loại thuốc kháng sinh trong nuôi tôm

+> Tăng cường chức năng đường ruột, ngăn ngừa dịch bệnh phát triển

+> Đảm bảo các yếu tố về môi trường luôn ổn định, hạn chế khí độc, độc tố ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tôm nuôi

Tham khải ngay => Tôm ăn gì cho năng suất tốt, giá thành cao?

Chúng ta có thể sử dụng một số loại men vi sinh sau:

+> Men vi sinh EMS – Proof là giải pháp ức chế vi khuẩn Vibrio được sử dụng từ trại giống đến ao nuôi

+> Men vi sinh Bottom – Up có khả năng xử lý bùn đáy ao nuôi

+> Men vi sinh Gut – Well giúp bổ sung lợi khuẩn đường ruột

+> Men vi sinh Bac – Up ổn định màu nước, giảm nồng độ khí độc

3. Vậy mua men vi sinh cho tôm ở đâu?

Để sử dụng men vi sinh cho tôm một cách hiệu quả, người nuôi cần phải quan tâm đến mua men vi sinh ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu Dr.Tom – Đây là bác sĩ tôm đang được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn. Các loại men vi sinh mà họ cung cấp đảm bảo được chất lượng, hiệu quả sử dụng. Điều đặc biệt là kỹ thuật viên ở đây rất có chuyên môn, am hiểu sản phẩm, luôn tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng phục vụ vào nuôi tôm một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi về men vi sinh cho tôm sẽ giúp người nuôi biết thêm được một phương pháp hữu hiệu ứng dụng trong nuôi tôm một cách tốt nhất. Truy cập nuoitomantoan.com để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*