Máy ly tâm là gì? Mua ở đâu uy tín nhất?

Máy ly tâm được sử dụng trong phòng thí nghiệm được phân phối chính hãng bởi LabVIETCHEM. Quý khách hàng truy cập website labvietchem.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết về các loại máy ly tâm đang được bán chạy nhất hiện nay. Bài viết này sẽ cùng giải đáp máy ly tâm là gì? Tại sao nên mua máy ly tâm tại LabVIETCHEM?

1. Định nghĩa máy ly tâm là gì?

Máy ly tâm được định nghĩa là thiết bị được xoay quanh một trục cố định với tốc độ cao giúp tách riêng các loại vật liệu khác nhau ra. Sản phẩm được sử dụng tách chất lỏng, tách các chất rắn chứa bên trong chất lỏng. Một số loại máy ly tâm hiện đại hơn có thể tách vàng ra khỏi các chất lỏng

Hiện nay, máy ly tâm được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, nghiên cứu hóa học, sinh học, y tế và xử lý nước thải.

Hình ảnh máy ly tâm

Hình ảnh máy ly tâm

2. Mua máy ly tâm ở đâu uy tín?

LabVIETCHEM là một trong những địa chỉ uy tín, đại diện phân phối các loại máy ly tâm lớn trên toàn thế giới như Hemler – Đức, Hettich – Đức, Ohaus – Mỹ,.. Với gàn 20 năm kinh nghiệm LabVIETCHEM khẳng định sự uy tín trên thị trường, cam kết đem đến những loại sản phẩm chất lượng cao ra ngoài môi trường.

Khi mua hàng tại LabVIETCHEM quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như:

+> Sản phẩm chất lượng, ưu đãi vượt trội

+> Chính sách mua hàng, bảo hành rõ ràng

+> Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận nơi

+> Hỗ trợ tư vấn lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật

Một số loại máy ly tâm bán chạy hiện nay

+> Máy ly tâm máu Hematocrit M24 LW Scientific

+> Máy ly tâm Mini Spin VS – 100 BN

+> Máy ly tâm Series 80 – 2B

+> Máy ly tâm 12 lỗ LC – 04S Trung Quốc

+> Máy ly tâm 6 lỗ LC – 04R Trung Quốc

+> Máy ly tâm BKC – PCR 16 Biobase

+> Máy ly tâm BKC – PRP5 Biobase

+> Máy ly tâm để bàn BKC – TH16R Biobase

+> Máy ly tâm để bàn Z206A Hermle

+> …v.v

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu giải đáp máy ly tâm là gì hoặc muốn mua sản phẩm hãy truy cập ngay website labvietchem.com.vn để xem giá chi tiết của sản phẩm. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho quý khách hàng. Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ số HOTLINE 1900 2639 để được giải đáp trực tiếp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*