Máy đo chlorine – Dùng để đo nồng độ Clo có trong mẫu nước

Việc sử dụng máy đo Chlorine để đo nồng độ clo trong nước là việc làm cần thiết. Bởi lẽ Chlorine là các hóa chất quan trọng được sử dụng rộng rãi trong việc khử trùng trong nước hoặc dùng tẩy trắng. Vậy thì máy đo Chlorine là gì? Tại sao lại được ứng dụng rộng rãi như vậy?

Máy đo Chlorine là gì?

Máy đo Chlorine là một trong những thiết bị chuyên dụng có thiết kế nhỏ gọn được dùng để đo nồng độ Clo có trong mẫu nước. Là thiết bị được sử dụng thường xuyên trong ngành nghiên cứu khóa học, trong công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp nuôi trồng…

Đây là  thiết bị đo clo dư cầm tay, tiện dụng trong di chuyển, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên hàm lượng Clo trong nước quá mức cho phép có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người và đặc biệt là các sinh vật trong nước như thủy hải sản.

Máy đo Chlorine

Ứng dụng vượt trội của máy đo Chlorine

– Máy đo Chlorine được sử dụng trong y học để gây mê, sát trùng vết thương

– Trong hóa học: Nước sơn, chất hóa tan, chất tạp bọt, thuốc trừ sâu, hóa chất chống đông,…

– Trong nông nghiệp: Tẩy trùng ao hồ, diệt vi khuẩn trong môi trường nước, oxy hóa các vật chất hữu cơ và mầm bệnh trong sản xuất giống nuôi.

Lựa chọn máy đo chlorine tại LabVIETCHEM

Hiện tại, LabVietchem cung cấp các loại máy đo Chlorine chất lượng. Đây là thiết bị hữu dụng được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, máy có khả năng đo đạc nhanh chóng. Máy đo nồng độ Clo trong nước là dòng máy được nhiều khách hàng tin dùng do máy có thiết kế nhỏ gọn, khả năng đo đạc nhanh chóng với kết quả vô cùng chính xác…Dòng máy đo Chlorine được LabVietchem nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ, vì vậy đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm rất hợp lý.

Mọi thông tin thắc mắc và đặt hàng sản phẩm máy đo Chlorine, xin quý khách vui lòng liên hệ đến HOTLINE 19002639 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

XEM THÊM 

>> Tham khảo cách sử dụng tỷ trọng kế hiệu quả

>> Đĩa petri thủy tinh Duran – Đức mua ở đâu?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*