Hướng dẫn làm nhà cho chó bằng thùng carton

Bạn đang muốn làm nhà cho chó bằng thùng carton nhưng không biết tiến hành như thế nào? Hãy tham khảo các bước làm nhà cho chó trong bài viết dưới đây nhé! Hy vọng sẽ hữu ích cho quý bạn đọc.

Hướng dẫn làm nhà cho chó bằng thùng carton

Quý bạn đọc cần tham khảo cách làm nhà cho chó bằng thùng carton theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành cắt bìa carton thành 2 hình ngũ giác cân, đáy rộng khoảng 60 cm, hai cạnh đáy cao khoảng 60 cm, độ dài 2 cạnh đỉnh của tấm bìa khoảng 36 cm. Lấy 1 tấm bìa carton rồi vẽ hình chữ U rộng khoảng 30 cm cao khoảng 25 – 40 cm tương ứng với độ dài của chú cún nhà bạn rồi dung dao rọc giấy cắt bỏ phần hình chữ U.
  • Bước 2: Tiến hành làm nhà cho chó bằng thùng carton với miếng hình vuông cạnh 60 cm và hai miếng hình chữ nhật kích thước 60*36 cm. Hai tấm bìa hình vuông được dùng làm tường nhà của cún nên có thể cắt trang trí ở giữa tấm bìa tạo cửa sổ cho cún cưng như trong hình hoặc tùy ý.
  • Bước 3: Lấy 1 tấm bìa hình chữ nhật lớn khoảng 1 mét vuông để làm nền nhà của chú chó, lấy súng bắn keo gắn các tấm bìa carton lại với nhau.
  • Bước 4: Tiến hành làm hàng rào cho ngôi nhà bằng cách cắt bìa carton thành các tấm 60*10cm, 90*10cm, 75*10cm, 15*10cm, 30*10cm. sau đó sử dụng súng bắn keo gắn tỉ mỉ bao quanh ngôi nhà.

Làm nhà cho chó bằng thùng carton

Làm nhà cho chó bằng thùng carton

Chỉ với mấy bước cơ bản, các bạn có thể làm nhà cho chó bằng thùng carton. Với ngôi nhà như vậy bạn có thể trang điểm thêm nhiều hình thú vị ngộ nghĩnh cho không gian nhỏ của chú chó. Nếu bạn không thể tự làm có thể nhờ người thân hoặc đến các trung tâm bán đồ dùng cho chó để mua cho chúng, nhưng như vậy rất tốt kém. Tốt nhất bạn hãy thực hiện theo cách mà chúng tôi vừa gợi ý vừa đảm bảo chú cún cưng có nhà ở vừa đảm bảo tiết kiệm được chi phí chăn nuôi.

Hy vọng bài viết nãy sẽ cung cấp hữu ích và giúp bạn làm nhà cho chó bằng thùng carton tốt nhất. Tham khảo thêm nhiều bài viết tại website https://nuoitomantoan.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*