Giá thuốc kwangdong Hàn Quốc trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Bên cạnh những tác dụng thần kỳ của an cung ngưu hoàng thì giá cả cũng luôn là một thắc mắc lớn với những người sử dụng. Vì thế ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý bạn đọc mức giá thuốc kwangdong phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với việc biết trước mức giá chắc chắn các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong việc chọn mua sản phẩm từ các đơn vị bán khác nhau.

Mức giá trung bình của thuốc an cung ngưu hoàng kwangdong Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại an cung, mỗi loại lại có thành phần dược liệu cũng như mức giá bán khác nhau. Để tìm hiểu giá thuốc kwangdong là bao nhiêu các bạn cần tìm hiểu mình muốn dùng loại an cung nào.

  • An cung ngưu hoàng hình tổ kén: là loại an cung nội địa Hàn Quốc vào nước ta chủ yếu qua hình thức xách tay. Sản phẩm không phải là hàng nhập khẩu chính ngạch nên giá bán loại này có nhiều thay đổi nhất. Mỗi cơ sở, cửa hàng lại có mức giá bán khác nhau, điều này dựa vào nguồn lấy khác nhau. Mức giá bán an cung tổ kén trung bình hiện nay là từ 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ/hộp/10 viên.
  • An cung hàng nhập khẩu: gồm ba loại với những công dụng và mức giá khác nhau.
an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi
Ba loại thuốc kwangdong hàng nhập khẩu với bao bị và thành phần dược liệu khác nhau

+ An cung ngưu hoàng hộp đỏ hay còn gọi là Vũ Hoàng Thanh Tâm có thành phần dược liệu cao nhất. Được bán với giá trung bình hiện nay là: 1.300.000 – 1.700.000 VNĐ/hộp

+ An cung ngưu hoàng hộp vàng có thành phần dược liệu trung bình. Giá thuốc kwangdong trung bình từ 1.400.000 – 1.800.000 VNĐ/hộp/10 viên.

+ An cung ngưu hoàng hộp xanh (kiện não hoàn) thành phần dược liệu thấp nhất có giá trung bình từ 800.000 – 1.200.000VNĐ/hộp/10 viên.

Giá thuốc kwangdong do ai quản lý?

Loại an cung nội địa đến Việt Nam chủ yếu qua hình thức xách tay vì thế mức giá sẽ có sự chênh lệch nhiều nhất do mỗi đơn vị có nguồn hàng lấy khác nhau. Còn riêng ba loại an cung nhập khẩu vì là hàng được Hàn Quốc cấp phép xuất khẩu, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và đảm bảo chất lượng nhưng vì là thực phẩm chức năng không phải thuốc nên giá thuốc kwangdong này cũng chịu nhiều biến động.

giá thuốc kwangdong trên thị trường rất khó kiểm soát vì hiện nay bài thuốc này đang rất được tin dùng.

Để mua phải hàng chất lượng với mức giá tốt nhất, các bạn cần chọn nơi mua uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khách hàng có thể tìm hiểu qua trang web hay đến trực tiếp tại cửa hàng, qua cách tư vấn của người bán hàng nhiều khi cũng đoán được sản phẩm có chất lượng hay không. Để phân biệt an cung thật giả cũng rất đơn giản không quá khó như mọi người vẫn nghĩ. Sự khác biệt thể hiện ở bao bì sản phẩm, chỉ cần tinh ý là các bạn đã có thể nhận ra,

Cửa hàng Đức Phú với gần 10 năm hoạt động chuyên hàng xách tay từ Hàn, ngoài an cung ngưu hoàng cửa hàng còn bán nấm linh chi, nhân sâm, hồng sâm, táo đỏ,….và nhiều loại khác có nguồn gốc từ bên Hàn. Khi mua an cung ngưu hoàng tại đây, quý khách hàng không chỉ được mua với mức giá tốt nhất mà còn an tâm về chất lượng sản phẩm. Với mức giá thuốc kwangdong hiện nay tại Đức Phú là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi sẽ đền tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

 

Tác giả: thangpham18

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*