Cách lựa chọn dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm

Bạn đang có nhu cầu mua dụng cụ thủy tinh cho phòng thí nghiệm của mình? Nhưng bạn không viết nên dựa vào các tiêu chí nào để lựa chọn cho hiệu quả nhất? Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách lựa chọn dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm một cách tốt nhất. Đừng bỏ qua nhé!

Cách lựa chọn dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm

Hầu hết các loại phòng thí nghiệm đều cần phải có các dụng cụ thủy tinh như ống đong, cốc đong, bình định mức, chai đựng mẫu,… Để lựa chọn được sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chúng ta dựa vào thương hiệu, xuất xứ của sản phẩm.

+> Nếu khách hàng cần dụng cụ thủy tinh yêu cầu về độ bền, độ chính xác cao thì nên lựa chọn các sản phẩm của Đức

+> Nếu khách hàng cần tối ưu về chi phí đầu tư thì nên chọn những loại dụng cụ thủy tinh của Trung Quốc

+> Nếu khách hàng quan tâm đến cả hai để vừa đảm bảo chất lượng phân tích, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa phải đó là: Với những dụng cụ thủy tinh thí nghiệm liên quan tới độ chính xác thể tích cao như pipet, bình định mức, buret, ống đong  thì nên mua hàng thủy tinh Đức hoặc các hàng Châu Âu, Nhật Bản, một số dụng cụ không cần độ chính xác thể tích bình cao như cốc đong, bình tam giác, ống nghiệm thì nên lấy hàng Trung Quốc.

Hình ảnh dụng cụ thủy tinh được dùng trong phòng thí nghiệm

Hình ảnh dụng cụ thủy tinh được dùng trong phòng thí nghiệm

Ngoài thương hiệu, khách hàng cũng cần phải lựa chọn địa chỉ mua uy tín, bởi vì đã có rất nhiều buôn bán dụng cụ thủy tinh kém chất lượng nhằm lựa gạt người tiêu dùng.

Vậy mua dụng cụ thủy tinh ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán dụng cụ thủy tinh khác nhau, chúng tôi giới thiệu cho quý khách địa chỉ labvietchem.com.vn – Thương hiệu hàng đầu chuyên phân phối các loại dụng cụ thủy tinh chất lượng đến từ Đức, Trung Quốc đáp ứng được hết các mong muốn của khách hàng

Truy cập website labvietchem.com.vn quý khách hàng có thể tham khảo đa dạng các loại dụng cụ thủy tinh với các dung tích khác nhau, với mức giá TỐT nhất trên thị trường. Liên hệ 1900 2639 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm tại website => https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*