Các loại đồ chơi cho chó cực kỳ HOT

Lựa chọn đồ chơi cho chó thích hợp sẽ giúp thú cưng đỡ buồn chán, hạn chế gặm nhấm các đồ dụng trong nhà. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Vậy tại sao phải mua đồ chơi cho chó?

Chắc hẳn các bạn đã biết, chó mèo là loài vật thích gặm ngắm mọi thứ từ giày, dép, khăn vì thế để có thể bảo vệ những vật dụng trong nhà bạn nên mua sắm các loại đồ chơi cho chó. Lúc này, các đồ vật trong nhà sẽ được bảo vệ, chó cũng thỏa mãn được cảm giác ngứa ngáy răng.

Các loại đồ chơi cho chó hữu ích

Dưới đây là các loại đồ chơi cho chó người nuôi có thể tham khảo:

  • Đồ chơi hình đùi gà: được làm từ nhựa, không độc hại cho thú cưng. Kiểu dáng tươi tắn, phát ra tiếng “chút chít” khi thú cứng vắn vào tạo sự vui thích cho thú cưng
  • Đồ chơi hình con gà: sử dụng cho thú lớn hoặc nhỏ đều được, những con thú này phát ra tiếng la hét vui nhộn, ôm cả ngày mà không chán. Người nuôi có thể dùng để huấn luyện vui đùa thú cưng rất tiện dụng, tận hưởng niềm vui
  • Banh nhựa gai có tiếng: đây là đô chơi cho chó giúp chúng xả năng lượng, giảm stress, việc này giúp hạn chế việc đùa nghịch phá phách của chúng trong nhà. Đồ chơi làm từ cao su thiên nhiên không độc hại, thường phát ra tiếng kêu giúp thu hút thú cưng
  • Vòng gai cho cún: đây là đồ chơi cho chó được vận động, xả năng lượng, giảm stress, được làm từ cao su thiên nhiên không độc hại, phát ra tiếng kêu giúp thu hút thú cưng.

  • Đĩa bay cho chó: dùng để nám ra xa cho chó chạy theo, việc này rèn luyện được khả năng bắt đồ vật và nhảu cao của chú chó.
  • Bóng dây thừng: đây là đồ chơi cho chó giúp hạn chế nhu cầu gặm phá đồ đạc của thú cưng trong gia đình, khiến chúng thích thú đùa nghịch suốt ngày.
  • Bộ bóng tiết thừng: đây là loại đồ chơi được làm bằng len thừng cuộn tròn với màu sắc đa dạng, ngẫu nhiên sản xuất bởi chất liệu thừng cotton chất lượng cao, dệt đan chắc chẳn, bền bỉ đáp ứng nhu cầu gặm cắn của chó.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu một số đồ chơi cho chó hy vọng sẽ giúp ích quý bạn đọc. Tham khảo thêm bài viết về chế độ chăm sóc thú cưng tại website https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*