Cục nóng điều hòa không chạy truy tìm thủ phạm

Tại sao cục nóng điều hòa lại ngưng hoạt động, Đừng để tình trạng cục nóng điều hòa không chạy xảy ra lâu. Bạn hãy khắc phục lỗi này ngay hôm nay bằng cách tìm hiểu hướng dẫn của đơn vị sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng ngay dưới đây.

Cục nóng điều hòa không chạy truy tìm thủ phạm

+ điều khiển chạy không đúng chương trình

Trong trường hợp cục nóng điều hòa không chạy và bạn không tìm ra được lỗi ở điều hòa thì có lẽ điều khiển điều hòa đang được đặt sai chương trình.

Điều hòa bị thiết lập sai chương trình được thể hiện:

  • Điều hòa ở chế độ quạt mát
  • Điều hòa đang ở chế độ hút ẩm
  • Điều hòa cài đặt nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ ngoài trời

Với ba trường hợp thường gặp ở điều khiển điều hòa trên đây bạn hãy kiểm tra ngay điều hòa của gia đình mình nếu phát hiện thì hãy khắc phục ngay hay gọi 0905,726,097 cho đơn vị sửa máy lạnh tại Đà Nẵng

+ hỏng dàn lạnh

Để chắc chắn là dàn lạnh hỏng gây nên lỗi điều hòa có cục nóng không chạy, hãy kiểm tra bằng cách sau.

Dùng đồng hồ điện để xem mạch có bị ngắn hay không? Có bị nứt gãy ở chỗ nào không? Hãy nối lại nếu nó đứt gãy. Còn nếu không tự tìm được nguyên nhân thì bạn hãy nhờ đội ngũ sửa chữa để họ đến và khắc phục kịp thời.

+ hỏng rơ le

Trong điều hòa có một thiết bị tên là Rơle. Thiết bị này có nhiệm vụ là cấp điện đến cục nóng. Khi cục nóng nhận được điện thì sẽ khởi động điều hòa không khí. Nếu mà thiết bị này bị hỏng thì cục nóng không nhận được nguồn điện. Lúc đó máy điều hòa không thể hoạt động ổn định.

+ Khởi động từ bị hỏng

Các bộ phận tiếp điện nếu bị đứt gãy sẽ làm cục nóng điều hòa không chạy. Hãy kiểm tra và nối lại nếu phát hiện các dây bị đứt.

Tác giả: congchautan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*