TOP 2 cửa hàng dụng cụ thí nghiệm uy tín tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng dụng cụ thí nghiệm, mỗi cửa hàng lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhìn qua TOP 5 cửa hàng bán dụng cụ thí nghiệm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam nhé!

1. VietChem – Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu

VietChem là thương hiệu nổi tiếng hoạt động 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất, thiết bị, dụng cụ thí nghiệm với các loại hóa chất tinh khiết, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất nhiệt điện, hóa chất xi mạ,… đáp ứng các nhu cầu thí nghiệm và sản xuất.

Đây là cửa hàng dụng cụ thí nghiệm được nhiều người lựa chọn bởi sản phẩm đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có thể thích nghi được hầu hết các nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt, VietChem được đánh giá là đơn vị có tinh thần trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm tục, cẩn thận luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

VietChem có website tại địa chỉ vietchem.com.vn, quý khách hàng có thể truy cập và tham khảo các loại dụng cụ thí nghiệm tại đây.

Hình ảnh một số dụng cụ thí nghiệm - cửa hàng dụng cụ thí nghiệm

Hình ảnh một số dụng cụ thí nghiệm

=> Xem ngay => Bình tam giác giá hấp dẫn nhất 2019

2. LabVIETCHEM – Công ty CP Thiết bị Kỹ thuật LabVIETCHEM

LabVIETCHEM được mệnh danh là “ông trùm phòng Lab” – Đây là của hàng dụng cụ thí nghiệm lớn tại Việt Nam, họ có hệ thống website thương mại điện tử đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh dụng cụ, hóa chất, thiết bị tại địa chỉ website labvietchem.com.vn.

Tại labvietchem.com.vn quý khách hàng có thể thỏa sức tham khảo hàng ngàn các loại dụng cụ thí nghiệm đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Hanna, Bobeco, Kartell, Duran,… với đa dạng kích thước, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng.

Trong đó, dụng cụ thí nghiệm Duran – Đức là dòng sản phẩm chủ đạo và đang được nhiều khách hàng mua tại labvietchem.com.vn

Trên đây là TOP 2 cửa hàng dụng cụ thí nghiệm đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Quý khách còn trần trừ gì nữa hay truy cập ngay website của họ để tham khảo và lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồn bài viết => https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*