Cốc đốt cao thành mua ở đâu? Giá bao nhiêu là tốt?

Cốc đốt cao thành, cốc đốt thấp thành là những loại dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong phòng thí nghiệm hóa học, vật lý, phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng trong phòng thí nghiệm. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua về cốc đốt cao thành Duran – Đức và địa chỉ mua cốc đốt thấp thành uy tín hiện nay. Mời quý vị cùng theo dõi nhé!

Cốc đốt cao thành có đặc điểm gì?

Cốc đốt cao thành Duran – Đức là thương hiệu được lựa chọn nhiều hiện nay, cốc có kích thước đa dạng với chiều cao khác nhau như 50 ml, 100 ml, 150ml, 1000 ml, 3000 ml,… với đa dạng mức giá khác nhau được sử dụng ở các ứng dụng và nhiệt độ cao.

cốc đốt cao thành trong phòng thí nghiệm

Cốc đốt cao thành với các đặc điểm sau:

+>>> Thang chia vạch trên cốc đốt thấp thành có thể dễ dàng đọc và ghi chú trên vùng có nhãn rộng bằng men trắng với độ bền cao

+>>> Cốc đốt cao thành có thể dễ dàng cho việc rốt ra

+>>> Cốc đốt cao thành có khả năng chịu lực nhờ tăng được độ dày thành, với vành dày, độ cứng, độ dàu đồng nhất đã được Duran – Đức kiểm chứng.

+>>> Độ dày cốc đồng nhất với lý tưởng cho các ứng dụng với nhiệt độ cao

+>>> Quy cách 10 cái/ hộp

Cốc đốt cao thành mua ở đâu?

Hiện nay cốc đốt cao thành đang có sẵn tại LabVIETCHEM với đa dạng các kích thước, giá thành đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng.

LabVIETCHEM là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các loại dụng cụ, hóa chất, thiết bị thí nghiệm đem đến cho người sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng, độ bền cao, kích thước đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

Một số loại cốc đốt cao thành có thể kể đến như:

+>> Cốc đốt cao thành 1000 ml

+>> Cốc đốt  1000 ml không mỏ

+>> Cốc đốt cao thành 100 ml

+>> Cốc đốt 100 ml không mỏ

+>> Cốc đốt 100 ml

+>> Cốc đốt 150 ml không mỏ

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua cốc đốt cao thành hãy truy cập ngay website labvietchem.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết về các loại cốc thí nghiệm với mức giá TỐT nhất trên thị trường. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cốc đốt cao thành cũng như địa chỉ uy tín để mua bán TỐT nhất.

=> Nguồn bài viết => https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*