Chế phẩm vi sinh ao tôm nên sử dụng 2019

Ngày nay, chế phẩm vi sinh được sử dụng phổ biến trong nuôi trồng thủy sản với mục đích thay thế hoàn toàn các loại hóa chất, kháng sinh độc hại, giúp ngăn ngừa dịch bệnh, đem đến môi trường ao nuôi tốt nhất cho tôm sinh trưởng và phát triển.

Đặc điểm của các loại chế phẩm vi sinh

Hầu hết các loại chế phẩm vi sinh hiện nay đều cung cấp các loài vi sinh vật có lợi để nhằm tiêu diệt những loại vi khuẩn gây hại để giải quyết được các tình trạng ô nhiễm trong ô nhiễm ao nuôi, đồng thời hỗ trợ giải quyết được kí độc, loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại, bổ sung các vi khuẩn có lợi giúp tôm sinh trưởng phát triển tốt nhất.

Các loại chế phẩm vi sinh được sử dụng phổ biến 2019 hiện nay

1. Chế phẩm Bac – Up

Bac – Up là chế phẩm vi sinh được sử dụng ao tôm cung cấp các dòng vi khuẩn Lactobacillus bổ sung vào ao tôm nhằm ức chế được sự phát triển vi khuẩn Vibrio nhằm cải thiện môi trường ao nuôi. Đặc biệt, chế phẩm vi sinh Bac – Up giảm nồng độ khí đôc trong ao nuôi, ổn định được màu nước.

Hiện tại, chế phẩm vi sinh Bac – Up được bà con nông dân tại miền Tây sử dụng phổ biến trong ao tôm và đem lại kết quả khá khả quan. Kỹ sư Dr.Tom cũng khuyến khích người nuôi sử dụng định kỳ vi sinh Bac – Up để ổn định môi trường ao nuôi một cách tốt nhất.

2. Chế phẩm vi sinh EMS – Proof

EMS – Proof là dòng chế phẩm vi sinh được sử dụng để ức chế các chủng khuẩn gây bệnh hoại tử gan tụy cấp tính trên tôm. EMS – Proof được ủ trước khi sử dụng và được sử dụng từ ao vèo đến ao thả ôm thịt. Chế phẩm vi sinh EMS – Proof có thể được trộn vào thức ăn hoặc tạt trực tiếp xuống ao nuôi.

3. Chế phẩm vi sinh Bottom – Up

chế phẩm vi sinh

Bottom – Up là dòng sản phẩm được người nông dân tại Bạc Liêu đánh giá cao với công dụng xử lý bùn đáy ao, ổn định được nồng độ khí độc trong ao tôm. Đặc biệt, chế phẩm vi sinh Bottom – Up còn có khả năng phân hủy những loại thức ăn dư thưa và chất thải từ tôm nuôi.

Tham khảo ngay => Men vi sinh là gì? Ứng dụng trong nuôi tôm như thế nào?

Mua chế phẩm vi sinh ở đâu uy tín?

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua chế phẩm vi sinh thì hãy liên hệ trực tiếp cho Dr.Tom theo số HOTLINE 1900 2620 hoặc truy cập website drtom.vn để được kỹ sư tư vấn và hướng dẫn sử dụng liều lượng đúng kỹ thuật. húng tôi khuyến khích bà con sử dụng chế phẩm vi sinh thay thế cho hóa chất, kháng sinh độc hại ao nuôi.

Nguồn bài viết => https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*