Cân phân tích là gì? Các loại cân phân tích nên sử dụng 2019

Cân phân tích là loại thiết bị được sử dụng trong phòng thí nghiệm nhưng rất ít người không biết cân phân tích là gì? Các loại cân phân tích được sử dụng phổ biến hiện nay. Chính vì thế bài viết này sẽ cùng đi tìm câu hỏi trong bài dưới đây nhé!

Giải đáp cân phân tích là gì?

Cân phân tích được định nghĩa là một loại cân điện tử tiểu ly được dùng cho việc cân đo, đong đếm, cân phân tích với sai số cực kỳ nhỏ, độ chính xác đến từ 0.1 mg. Cân phân tích hiện nay được dùng phổ biến trong phòng thí nghiệm hóa học, vật lý, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của người sử dụng.

Các loại cân phân tích phổ biến hiện nay

Sau khi hiểu được cân phân tích là gì, nhiều người muốn biết các loại cân phân tích nên sử dụng trong năm 2019. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn các loại cân phân tích phổ biến hiện nay như:

+> Cân phân tích 2 số lẻ

+> Cân phân tích 3 số lẻ

+> Cân phân tích 4 số lẻ

+> Cân phân tích 5 số lẻ

Giải đáp cân phân tích là gì

Giải đáp cân phân tích là gì

Với các loại cân như:

+> Cân phân tích 3 số lẻ Ohaus

+> Cân phân tích LINB-A10 Labtron

+> Cân phân tích 4 số lẻ Xingyun

+> Cân phân tích 3 số lẻ Xingyun

+> Cân phân tích 3 số lẻ JA603

Xem thêm => Máy đo chlorine – Dùng để đo nồng độ Clo có trong mẫu nước

Mua cân phân tích ở đâu?

Labvietchem.com.vn là địa chỉ website hàng đầu chuyên cung ứng các loại hóa chất, dụng cụ, thiết bị phòng thí nghiệm cam kết chất lượng hàng đầu trên thị trường. Đây là nơi được khách hàng đánh giá là chất lượng, uy tín hiện nay với đa dạng các loại cân phân tích đến từ các thương hiệu khác nhau.

LabVIETCHEM hội tụ đỗi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất, dụng cụ thí nghiệm, giao hàng tận nơi, đúng hẹn cho khách hàng. Truy cập ngay website hoặc liên hệ ngay 1900 2639 để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất từ chuyên gia.

Xem thêm nhiều thiết bị tại website => https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*