Cân kỹ thuật là gì? Có công dụng như thế nào?

Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem cân kỹ thuật là gì? Công dụng như thế nào để mọi người cùng hiểu và lựa chọn sản phẩm sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong phòng thí nghiệm.

Giải đáp cân kỹ thuật là gì?

Cân kỹ thuật là gì? – Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu và trong nhiều ngành công nghiệp. Sản phẩm được sử dụng đo đạc trọng lượng của vật cần đo một cách chính xác nhất. Cân kỹ thuật là dòng cân điện tử có độ chính xác đến 0.001g.

Hình cân điện tử Ohaus sử dụng trong phòng thí nghiệm

Hình cân điện tử Ohaus sử dụng trong phòng thí nghiệm

Hiện nay, cân kỹ thuật đã được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm cơ bản ở trường học, trường đại học và được sử dụng phổ biến trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm ứng dụng trong hầu hết các thao tác cần đến đo lường.

Cân điện tử có cấu tạo bao gồm 2 thành phần chính đó là mạch điện tử và loadcell – đây là dòng cân cho kết quả đo chính xác. Tuy nhiên sản phẩm đòi hỏi người dùng phải có kiến thức và cách sử dụng mới đem lại kết quả chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm =>Cấu tạo của cân điện tử bạn đã biết chưa?

Nên mua cân điện tử ở đâu?

Cho đến đây thì chắc hẳn quý vị đã biết được cân điện tử là gì và có lẽ đang rất nóng lòng muốn hỏi xem địa chỉ mua cân điện tử ở đâu uy tín phải không nào?

Chúng tôi giới thiệu quý bạn đọc labvietchem.com.vn – đại chỉ chuyên phân phối các loại cân điện tử, cân phân tích trong phòng thí nghiệm đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Cân điện tử tại LabVIETCHEM với đa dạng thương hiệu, giá thành khác nhau có thể kể đến một số như: cân kỹ thuật Ohaus, cân kỹ thuật Dewinter, cân kỹ thuật Shimadzu Nhật Bản,…

Khi mua cân kỹ thuật tại LabVIETCHEM quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

+> Sản phẩm chính hãng, chất lượng y như quảng cáo

+> Được nhân viên tư vấn, hướng dẫn lắp đặt, hiệu chuẩn và sử dụng chính xác

+> Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, bảo hành đúng theo quy định

+> Giao hàng tận tay, chuyên nghiệp trên Toàn Quốc

Hiện tại các loại cân điện tử số lượng có hạn tại labvietchem.com.vn => Nhanh tay truy cập website để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng với mức giá TỐT nhất trên thị trường. Hy vọng bài viết đã giải đáp được cân kỹ thuật là gì và những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.

Xem thêm nhiều bài viết tại website => https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*