Tham khảo cách sử dụng tỷ trọng kế hiệu quả

Cách sử dụng tỷ trọng kế

Tỷ trọng kế là một dụng cụ sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, được dùng để đo trọng lượng riêng của một chất hóa học trong phòng thí nghiệm. Vậy Tỷ trọng kế là gì? cách sử dụng tỷ trọng kế như thế nào? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Cách sử dụng tỷ trọng kế hiệu quả nhất

– Là dụng cụ được sử sụng rộng rãi hiện nay, tỷ trọng kế được sản xuất ra để đo trọng lượng riêng, đo tỷ trọng dung dịch ắc quy nhằm xác định nồng độ dung dịch điện phân của bình ắc quy axit chì…

– Tỷ trọng kế được làm bằng thủy tinh, nhiệt độ đo chuẩn của tỷ trọng kế là 20 độ C và chiều dài tổng hợp là 300 – 320mm.

Hướng dẫn cách sử dụng tỷ trọng kế để đo tỷ trọng dung dịch điện phân. Cách đo tỷ trọng kế được thực hiện theo 3 bước cơ bản sau đây.

– Bước 1: Mở nắp van của bình ắc quy cần đo

– Bước 2: Đưa tỷ trọng kế vào trong bình thông qua vị trí nắp van. Sử dụng nút hút của tỷ trọng kế để hút dung dịch điện phân vào bên trong tỷ trọng kế.

– Bước 3: Xem kết quả nồng độ dung dịch điện phân trên vạch chia độ của tỷ trọng kế. Tùy vào nồng độ của dung dịch mà đối trọng của thanh chia vạch sẽ chìm sâu ở mức tương ứng và kết quả nồng độ dung dịch được đọc tại vị trí bề mặt của dung dịch cắt thanh chia vạch.

Cách sử dụng tỷ trọng kế

Địa chỉ cung ứng tỷ trọng kế chất lượng?

Trên đây là cách sử dụng tỉ trọng kế, hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện thí nghiệm thành công và an toàn, hiệu quả nhất. Hiện tại, trên thị trường có vô số địa chỉ bán tỷ trọng kế khiến cho người dùng hoang mang không phân biệt được đâu là sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

Vậy thì hãy đến với LabVietchem là nơi cung cấp các dụng cụ, thiết bị thí nghiệm trong đó có giấy lọc, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng, chúng tôi cam kết là đơn vị cung ứng các sản phẩm uy tín với dịch vụ phục vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

trên đây là những thông tin về tỷ trọng kế, quý khác hàng quan tâm và có thắc mắc về cách sử dụng tỷ trọng kế và đặt hàng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ HOTLINE 19002639 để được tư vấn và mua hàng trực tuyến.

XEM THÊM 

>> Cốc đốt cao thành mua ở đâu? Giá bao nhiêu là tốt?

>> Cân kỹ thuật là gì? Có công dụng như thế nào?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*