Các dụng cụ thí nghiệm hóa học phổ biến hiện nay

Các dụng cụ thí nghiệm hóa học có sẵn tại website labvietchem.com.vn – Đây là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các loại dụng cụ, thiết bị, hóa chất thí nghiệm uy tín bậc nhất hiện nay. Nổi bật là các loại dụng cụ thí nghiệm hóa học thủy tinh Duran – Đức với các ưu điểm đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của các dụng cụ thí nghiệm hóa học Duran – Đức

Dụng cụ thủy tinh Durna – Đức là thương hiệu hàng đầu về thủy tinh trong phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng nghiên cứu, hóa sinh, hóa chất,… Đây là dòng sản phẩm có khả năng kháng hóa chất rất cao, gần như là trơ, nhiệt độ sử dụng cao, giãn nở nhiệt tối thiểu. Điều đặc biệt là thủy tinh Duran – Đức có khả năng chống sốc và nhiệt cao là các thuộc tính quan trọng nhất của kính Duran.

Các dụng cụ thí nghiệm hóa học được sử dụng rộng rãi với quy mô công nghiệp, được sử dụng rộng rãi trên quy mô công nghiệp với các khu vực ứng dụng trong đó có khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống sốc nhiệt, sức mạnh cơ học và kháng hóa chất đặc biệt.

Thuộc tính của dụng cụ thủy tinh Duran – Đức được quy định theo tiêu chuẩn DIN ISO 3585. Dụng cụ này có khả năng chống nước, axit, dung dịch muối, hữu cơ và các chất halogen đậm đặc.

Dụng cụ thí nghiệm Duran - Đức

Dụng cụ thí nghiệm Duran – Đức

Các dụng cụ thí nghiệm hóa học Duran – Đức được sử dụng phổ biến hiện nay:

+> Bình tam giác thủy tinh Duran – Đức

+> Bình cầu thủy tinh Duran

+> Bình định mức Duran – Đức

+> Ống nghiệm thủy tinh Duran

+> Ống đong thủy tinh Duran

+> Cốc thủy tinh Duran

+> …v.v

Nên mua các dụng cụ thí nghiệm hóa học ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm mua các dụng cụ thí nghiệm hóa học Duran – Đức thì có thể tìm đến labvietchem.com.vn – Đây là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng các loại dụng cụ ứng dụng nhiều trong phòng thí nghiệm hóa học.

Hãy truy cập ngay trang web này để cùng tìm hiểu, khám phá các loại dụng cụ thí nghiệm và được chuyên gia tư vấn chi tiết về đặc điểm, giá thành của sản phẩm.

==> Nguồn bài viết ==> https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*