Bình nhựa đựng hóa chất có ưu nhược điểm gì?

Bình nhựa đựng hóa chất, bình thủy tinh đựng hóa chất là những “dụng cụ thí nghiệm” cần thiết và không thể thiếu trong phòng thí nghiệm hóa sinh lý. Tuy nhiên, tùy vào từng loại hóa chất và từng thí nghiệm mà người ta chọn bình đựng hóa chất làm từ nhựa hoặc thủy tinh. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem việc sử dụng bình nhựa đựng hóa chất có ưu và nhược điểm nhé!

Ưu điểm của bình đựng hóa chất

Cũng giống với các loại dụng cụ thủy tinh, bình nhựa đựng hóa chất có các ưu điểm giống với các loại dụng cụ thí nghiệm khác như:

+> Được làm bằng nhựa PP

+> Bình đựng hóa chất có khả năng chịu được tia cực tím, aixit, kiềm

+> Lọ đựng hóa chất nhựa không gây độc hại, không có chứa các chất bảo quản

+> Bình nhựa đựng hóa chất có thể sử dụng lại nhiều lần

+> Bình nhựa có độ bền cao

Nhược điểm của bình nhựa đựng hóa chất

Bình nhựa đựng hóa chất chỉ phù hợp đựng một số loại hóa chất trong khả năng cho phép, nếu hóa chất nguy hiểm, độc hại, ăn mòn cao thì cần phải sử dụng các bình thủy tinh đựng hóa chất để bảo quản.

Nên mua bình nhựa đựng hóa chất ở đâu?

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua bình nhựa đựng hóa chất trong phòng thí nghiệm thì có thể tham khảo các sản phẩm tại labvietchem.com.vn – Đây là địa chỉ số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ, thiết bị, hóa chất phòng thí nghiệm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, có nguồn rõ ràng.

Đặc biệt, các loại bình nhựa đựng hóa chất tại đây có đa dạng về kích thước, dung tích và kiểu dáng, phục vụ được hầu hết các nhu cầu đựng, pha, bảo quản hóa chất trong phòng thí nghiệm.

Nhiều khách hàng đã đánh giá rằng: “Bình nhựa đựng hóa chất tại labvietchem.com.vn khá chất lượng, độ bền cao, mức giá khá hợp lý so với các thương hiệu khác trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình đựng hóa chất thì đây chính là lựa chọn đúng đắn cho mọi người lựa chọn số 1 tại Việt Nam”.

Hy vọng rằng, qua bài viết về các ưu điểm, nhược điểm của bình nhựa đựng hóa chất sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này.

=> Xem thêm nhiều bài viết tại => https://nuoitomantoan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*